Giới Thiệu Đồ Cũ Việt (DoCuViet.Vn)

Đồ Cũ Việt (docuviet.vn) được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng của Chợ Đồ Cũ Thanh Hoá chuyên thanh lý, mua bán đồ nột thất, đồ dùng của các cửa hàng kinh doanh, quán cà phê, quán ăn, căn hộ chung cư, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…

Logo của Đồ Cũ Việt được thể hiện bằng 1 con kiến chăm chỉ
Logo của Đồ Cũ Việt được thể hiện bằng 1 con kiến chăm chỉ

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, xây dựng và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các phương tiện cần thiết đã giúp chúng tôi nhanh chóng bắt kịp nhu cầu của khách hàng, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thanh lý có chất lượng tốt, được phân phối với giá bình dân.

Uy tín và sự nổi tiếng của Đồ Cũ Việt được xây dựng từng bước dựa vào những thành tựu mà Chợ Đồ Cũ Thanh Hoá đã đạt được, dựa vào các giá trị, triết lý kinh doanh mà DoCuViet.Vn luôn tâm niệm và sử dụng để làm kim chỉ nam cho sự phát triển của mình. Ngoài ra, còn dựa vào tầm nhìn, mục tiêu kinh doanh mà chúng tôi hướng tới trong tương lai.

Những thành tựu của Đồ Cũ Việt

Sau 2 năm hoạt động Chợ Đồ Cũ Thanh Hoá thành lập công ty cổ phần Đồ Cũ Việt tiến hành thực hiện giai đoạn mở rộng hệ thống kho hàng sửa chữa tân trang đồ cũ và các cửa hàng trưng bày sản phẩm. Nhờ đó, qua quá trình xử lý sửa chữa hàng hóa thanh lý của Đồ Cũ Việt có chất lượng như mới, ngoài ra nhờ vào kinh nghiệm lâu năm của nhân viên nên việc chọn lựa, sàng lọc, kiểm tra, xử lý các hàng hóa trước khi chuyển giao cho khách hàng rất chuyên nghiệp, tận tình.

Sự đa dạng của hàng thanh lý từ chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã đến màu sắc, kích cỡ giúp đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng và giá bán các mặt hàng đều được chúng tôi xác định ở mức hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng ở mọi tầng lớp. Đặc biệt không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng các sản phẩm của Đồ Cũ Việt.

Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong đó có nhiều phản hồi đánh giá cao về sự chân thật của thông tin, hình ảnh sản phẩm trong thực tế và do nhân viên cung cấp, cũng có nhiều khách hàng ở xa rất mong muốn sử dụng dịch vụ, mua sắm các sản phẩm của DoCuViet.Vn nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Đồ Cũ Việt hiện đang có nhiều kho hàng tập trung tại thành phố Thanh Hoá, địa điểm của chúng được đặt ở những nơi đầu mối giao thông thuận lợi nên dù là giờ cao điểm, kẹt xe thì việc vận chuyển hàng hóa cũng không bị trì hoãn, làm chậm trễ công việc của các khách hàng. Đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc chọn mua, chuyển hàng.

Các hoat động của Đồ Cũ Việt thường nhật
Các hoat động thường nhật của DoCuViet.Vn

Triết lý kinh doanh của DoCuViet.Vn

Đồ Cũ Việt cho rằng những giá trị bền vững về con người, sự công bằng, niềm tin, sự linh hoạt, đồng thịnh vượng là chìa khóa kinh doanh thành công mà chúng tôi sẽ luôn hướng tới và duy trì trong suốt quá trình phát triển của mình.

Chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, nơi mà mọi nhân viên, những người đã tin tưởng và chọn Đồ Cũ Việt là nơi dừng chân của mình sẽ có cơ hội phát triển toàn diện, bộc lộ hết khả năng, tài trí của chính mình, để từ đó họ không chỉ có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của mình mà còn góp phần giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi luôn hướng đến sự thành công, xuất sắc trong mọi hoạt động của mình, mỗi cá nhân thành công chính là sự thành công của DoCuViet.Vn.

Mọi hoạt động kinh doanh của Đồ Cũ Việt sẽ tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, tuân thủ đúng các quy tắc ứng xử quốc tế, không làm trái đạo đức kinh doanh, luôn minh bạch trong các hoạt động, tài chính, tôn trọng và đảm bảo sự công bằng giữa các khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư.

DoCuViet.Vn luôn nỗ lực tạo ra sự thịnh vượng và cơ hội cho mọi người, cùng nhau phát triển, cùng nhau thịnh vượng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

Tầm nhìn Đồ Cũ Việt

Trong các năm tới, Đồ Cũ Việt sẽ đẩy mạnh và mở rộng cả về quy mô và chất lượng của dịch vụ thanh lý đồ nội thất, đồ dùng cũ không chỉ ở Thanh Hoá mà định hướng đến khắp Việt Nam. Ngoài ra, việc liên kết và phát triển những dịch vụ phụ trợ hỗ trợ về đồ cũ, Đồ Cũ Việt tin rằng kế hoạch phát triển mô hình của mình sẽ sớm thành công hơn so với mong đợi.

Các sản phẩm hàng hóa Đồ Cũ Việt phân phối sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực. DoCuViet.Vn trong tương lai gần sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp đồ nội thất, đồ dùng thanh lý lớn nhất, chuyên nghiệp nhất Việt Nam và khi có đủ nguồn lực, chúng tôi sẽ xuất khẩu đồ nội thất, đồ dùng thanh lý chất lượng ra nước ngoài.

Mô hình mà Đồ Cũ Việt hướng tới
Mô hình mà Đồ Cũ Việt hướng tới và hoàn thiện.

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực thanh lý hàng hóa, Đồ Cũ Việt có kế hoạch phát triển sang các lĩnh vực kinh doanh khác như sách và sản phẩm thời trang đã qua sử dụng. Chúng tôi vô cùng hào hứng với những thử thách và cơ hội mới.

Đồ Cũ Việt tin rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sẽ đem đến nguồn cảm hứng và giúp tạo dựng tương lai cho thế hệ mới. Chúng tôi hi vọng được tiếp nhận những con người tài năng, nhiệt huyết, luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cùng góp sức xây dựng DoCuViet.Vn ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi cũng hi vọng được hợp tác, đồng thịnh vượng với những doanh nghiệp, cá nhân có cùng triết lý, mục tiêu kinh doanh.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thành công cùng Đồ Cũ Việt, hãy liên lạc với chúng tôi ngay.